Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Vinhomes Central Park - Người Việt nam có thể biến đổi đất nước Việt Nam giàu mạnh văn minh


Cách đây hơn 10 năm, một khu đất ruộng, đầm lầy thuộc khu vực Nam Sài Gòn được một Công Ty của Đài Loan đầu tư xây đựng. Trải qua rất nhiều biến đổi, khu vực đầm lầy ấy đã chuyển mình thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng văn minh, kiểu mẫu của cả nước.

Vinhomes Central Park

Quy mô dự án Vinhomes Central Park bên bờ sông Saigon

Trong những tháng cuối năm 2014,  thị trường BDS đang có dấu hiệu sôi sục sốt trở lại, khi một tập đoàn BDS hàng đầu Việt Nam: Vingroup, đã đầu tư xây dựng khu đô thị với quy mô hơn 38 ha. Khu căn hộ biệt thự Vinhomes Central Park, tọa lạc tại khu vực Tân Cảng Sài Gòn với tổng vốn đầu hơn 30.000 tỷ đồng.

Vinhomes Central Park bắt nguồn từ cảm ứng Central Park New York là một trung tâm thành phố bậc nhất của nước Mỹ, Vinhomes Central Park kế thừa các vẻ đẹp của thành phố này cùng  một điểm nhấn là mảng xanh 13,8 ha chiếm 32% toàn khu, Central Park New York là niềm tự hào của Người Mỹ, còn Vinhomes Central Park là hoài bão của tập đoàn VinGroup muốn biến nơi đây là niềm tự hào của Người Việt.


Tổng thể Vinhomes Central Park

Tổng diện tích : 43,91 ha 
Mật độ xây dựng toàn khu: Khoảng 16% 
Diện tích cây xanh: 13,8 ha 
Dự kiến hoàn thành (tổng thể): 2017 
Cấu trúc: + 10.000 căn hộ và officetel (từ 1 – 4 phòng ngủ) /căn hộ duplex/ penthouse + Khoảng 100 biệt thự (3,65 ha) + Trung tâm thương mại Vincom Center (59.000m2)