Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Cuộc sống hoàn hảo tại căn hộ Vincom hcm

Vincom center với vị trí đắc địa tại trung tâm 3 phố Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn và Lý Tự Trọng, như là một cách khẳng định tầm vóc cũng như giá trị của cao ốc này giữa lòng Sài gòn. Khu căn hộ cao cấp bên trong chính là một điểm nhấn, thành công mới mẻ của xây dựng, thiết kế lẫn dịch vụ,..


Đặc điểm nổi trội của các căn hộ Vincom hcm là tầm nhìn bao quát thành phố theo đa hướng,  là thiết kế nội thất sang trọng bởi Aedas (Hongkong) , với rất nhiều các phong cách khác nhau theo các “gu” khác nhau. Cuộc sống tại căn hộ vincom hcm thuộc hàng xa hoa bậc nhất, mà ở đó, bạn làm chủ mọi không gian và được phục vụ 24/24. Các tiện ích tích hợp như khu giải trí đa đạng, bể bơi, phòng tập Fitness với trang thiết bị hiện đại, trung tâm thương mại ngay bên dưới với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

Đặc biệt hơn, an ninh là tuyệt đối tại đây bởi hệ thống camera giám sát thường trực. Giao thông lại là một ưu điểm với 6 thang máy riêng cho khu căn hộ, bãi đỗ xe tầng hầm rộng lớn sức chứa hàng ngàn ô tô, xe máy.


Tổ hợp dịch vụ đó được điều hành chuyên nghiệp bởi Tập đoàn Vingroup mang lại sự tin tưởng tuyệt đối. Cuộc sống tại căn hộ vincom hcm là tối ưu và hiện thực hóa giấc mơ của bạn.